Những lưu ý khi cài đặt ứng dụng xem trộm tin nhắn zalo và Facebook

Những lưu ý khi cài đặt ứng dụng xem trộm tin nhắn zalo và Facebook messenger trên điện thoại

Những lưu ý khi cài đặt ứng dụng xem trộm tin nhắn zalo và Facebook messenger trên điện thoại

Những lưu ý khi cài đặt ứng dụng xem trộm tin nhắn zalo và Facebook messenger trên điện thoại. Hiếu thám tử xin chào các bạn như ở bài viết trước tôi đã giới thiệu cho các bạn các cài đặt ứng dụng đọc trộm tin nhắn zalo và facebook messenger. Nhưng hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một vài lưu ý khi cài đặt ứng dụng này

Thứ nhất: máy điện thoại của người khác ( người mà bạn muốn theo dõi ) phải là máy SmartPhone chạy hệ điều hành Android hoặc IOS. Máy điện thoại của bạn là SmartPhone hệ điều hành gì cũng được ( iPhone, Blackberre, WindowPhone đều được )

Thứ 2: Nếu máy của người khác ( người mà bạn muốn xem trộm tin nhắn ) là iPhone thì phỉ được Jailbreak từ trước. Nếu đơn vị nào quảng cáo tải phần mềm đọc trộm tin nhắn Messenger, Zalo trên iPhone không cần Jailbreak là hình thức lừa đảo.

Thứ 3: Bắt buộc phải cài trực tiếp vào máy điện thoại của người muốn theo dõi 1 phần mềm, nghĩa là phải cầm được máy của người đó, biết mật khẩu mở khóa màn hình và cài đặt trực tiếp phần mềm vào máy của người đó. Nếu ai quảng cáo phần mềm không cần cài đặt vào máy của người khác, phần mềm cài đặt từ xa… Thì cũng là hình thức lừa đảo.

Thứ 4: Không thể nghe lén nội dung cuộc gọi trên Messenger, Zalo, chỉ có thể xem được nội dung tin nhắn, không nghe được nội dung cuộc gọi trên các ứng dụng mạng xã hội. Chỉ nghe được cuộc gọi thực hiện bằng sim số điện thoại ( Cuộc gọi thực hiện bằng thuê bao di động Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Beeline… )

Thứ 5: Hiện nay trên internet ( đặc biệt là mạng xã hội Facebook ) có một số đối tượng quảng cáo các loại con chip nghe lén điện thoại, sim ghép định vị điện thoại, thiết bị đọc trộm tin nhắn … Thì các hình thức này đều là lừa đảo, các bạn tuyệt đối không mua để tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tiền.

Thứ 6:Cũng trên mạng xã hội Facebook hiện nay xuất hiện một số đối tượng quảng cáo hình thức chỉ cần cung cấp số điện thoại của người khác là có thể tự động xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook của người đó từ xa, hoặc các hình thức theo dõi điện thoại người khác từ xa chỉ cần biết số điện thoại – dòng máy / kiểu máy … Thì cũng là hình thức lừa đảo.

Trên đây là tất cả hướng dẫn cách vào Zalo người khác không bị phát hiện, cách theo dõi tin nhắn Messenger Facebook của người khác bằng phần mềm, cũng như cảnh giác những hình thức lừa đảo phổ biến hiện nay, hy vọng sẽ giúp các bạn có lựa chọn tốt nhất phù hợp với trường hợp thực tế của các bạn. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Cách theo dõi vợ chồng qua zalo

4 thoughts on “Những lưu ý khi cài đặt ứng dụng xem trộm tin nhắn zalo và Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *