Dịch vụ khôi phục lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo mà chưa sao lưu

Dịch vụ khôi phục lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo mà chưa sao lưu

Dịch vụ khôi phục lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo mà chưa sao lưu

Dịch vụ khôi phục lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo mà chưa sao lưu. Hiện tại văn phòng thám tử zalo đang cung cấp dịch vụ khôi phục tin nhắn Zalo chưa sao lưu trên iPhone, Android một cách chuyên nghiệp, các bạn khi muốn lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng thám tử zalo để nhận hỗ trợ.

Quy trình lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo mà chưa sao lưu

– Bước 1: Tư vấn khôi phục tin nhắn Zalo đã bị xóa qua điện thoại

Trước tiên, nếu các bạn chưa sao lưu tin nhắn mà muốn lấy lại các tin nhắn đã xóa, các bạn hãy gọi đến văn phòng thám tử zalo qua đường dây nóng để nhận các hướng dẫn, tư vấn cụ thể hơn.

– Bước 2: Gửi máy điện thoại về trung tâm tình báo Toàn Cầu

Để quá trình khôi phục được thành công thì các bạn cần phải gửi máy điện thoại của bạn về văn phòng thám tử zalo chúng tôi, các bạn gửi máy gốc về cho chúng tôi.

Nghĩa là, thời điểm mà bạn xóa tin nhắn trên máy điện thoại nào thì các bạn gửi máy điện thoại đó cho chúng tôi, đồng thời các bạn đăng nhập sẵn tài khoản Zalo của bạn trên máy điện thoại đó, cung cấp cho chúng tôi mật khẩu của chiếc điện thoại đó.

Các bạn lưu ý, không thể sử dụng phần mềm online từ xa được, do vậy bắt buộc các bạn phải gửi máy điện thoại về văn phòng thám tử zalo để chúng tôi sử dụng các nghiệp vụ cụ thể.

– Bước 3: Sử dụng phần mềm khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa

Sau khi nhận máy, văn phòng thám tử zalo chúng tôi sẽ sử dụng phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa và các nghiệp vụ liên quan để khôi phục tin nhắn trên máy điện thoại của bạn.

Tỉ lệ khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo mà chưa sao lưu dao động từ 80 – 99%, không thể khôi phục được 100% tất cả tin nhắn trên Zalo đã xóa mà chưa sao lưu.

– Bước 4: Gửi trả máy điện thoại gồm tin nhắn Zalo đã xóa

Sau khi đã khôi phục lấy lại được các loại tin nhắn đã xóa trên Zalo, văn phòng thám tử zalo chúng tôi sẽ gửi trả lại máy điện thoại cho các bạn theo đường bưu điện / chuyển phát nhanh.

Sau khi nhận máy điện thoại, các bạn hãy vào Zalo –> Mở các đoạn chat nhắn tin với người mà bạn muốn khôi phục để xem tất cả các đoạn hội thoại của bạn trên đó.

Nếu các bạn muốn tạo 1 file dữ liệu tin nhắn khôi phục được, chúng tôi sẽ tạo cho các bạn 1 file bao gồm tất cả tin nhắn đã khôi phục được và gửi cho các bạn qua email.

Một số lưu ý khi khôi phục tin nhắn Zalo đã bị xóa

– Thứ nhất, chúng tôi sẽ bảo mật dữ liệu của bạn.

Các bạn yên tâm vấn đề sau khi khôi phục được tin nhắn đã xóa trên Zalo của bạn, sau đó chúng tôi sẽ gửi trả lại tất cả dữ liệu cho bạn, tuyệt đối không lấy dữ liệu của bạn để phục vụ cho mục đích khác.

Văn phòng thám tử zalo là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra chuyên nghiệp có uy tín lâu năm, chúng tôi luôn đặt vấn đề bảo mật thông tin dữ liệu khách hàng lên hàng đầu, do vậy các bạn hoàn toàn an tâm tuyệt đối vấn đề này sẽ không bao giờ xảy ra.

– Thứ 2, quá trình vận chuyển máy có xảy ra hư hỏng thì các bạn tự chịu.

Trước khi gửi máy điện thoại về văn phòng thám tử zalo chúng tôi, các bạn cần kiểm tra kỹ tình trạng của máy, hoặc các bạn lấy một máy điện thoại khác, quay video lại tình trạng máy ban đầu của bạn rồi gửi cho chúng tôi.

Sau khi nhận được máy, chúng tôi cũng sẽ quay video tình trạng máy ở thời điểm nhận được và gửi cho các bạn. Nếu như đơn vị vận chuyển làm hư hỏng máy, rơi làm cấn móp máy bạn… Thì chúng tôi không chịu trách nhiệm.

Quá trình chúng tôi thực hiện nghiệp vụ với phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo là hoàn toàn tác động bằng phần mềm, không liên quan tới phần cứng của máy, do vậy chúng tôi sẽ không tháo bất kỳ một con ốc vít nào trên máy điện thoai của bạn, bảo đảm máy điện thoại của bạn sẽ được giữ nguyên như tình trạng ban đầu mà bạn gửi cho chúng tôi.

– Thứ 3, không nhận khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo của người khác

Văn phòng thám tử zalo chúng tôi chỉ nhận lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo của chính bạn, các trường hợp muốn lấy lại tin nhắn đã xóa của người khác ( Trong trường hợp nhặt được điện thoại, trộm cướp, giựt điện thoại của người khác ) thì chúng tôi không nhận.

Sỡ dĩ chúng tôi không nhận trong các trường hợp này là vì tránh các đối tượng lợi dụng vấn đề này để tống tiền chủ nhân chiếc điện thoại, hoặc thực hiện một mục đích nào đó nhằm vụ lợi cá nhân nhưng gây ảnh hưởng xấu cho chủ nhân chiếc điện thoại.

Do vậy, chúng tôi sẽ gửi cho các bạn một bản hợp đồng, các bạn cần phải ghi vào hợp đồng tất cả những thông tin cá nhân của bạn ( bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư, địa chỉ, hình chứng minh thư của bạn ), đồng thời các bạn cần phải cam kết trong hợp đồng khôi phục tin nhắn Zalo chưa sao lưu với mục đích lấy lại dữ liệu quan trọng, không sử dụng vào các mục đích trái pháp luật.

Mọi quá trình xảy ra tranh chấp, kiện tụng liên quan đến vấn đề lấy dữ liệu đã sao lưu mà bị xóa trước đó, văn phòng thám tử zalo chúng tôi miễn trừ trách nhiệm trong tất cả các trường hợp.

DỊCH VỤ KHÔI PHỤC TIN NHẮN CHỈ CẦN SỐ ĐIỆN THOẠI

Có nhiều trường hợp không bật sao lưu khôi phục tin nhắn khi đã xóa rất khó để lấy lại thì đừng lo đã có bên trung tâm mình , khi các bạn sử dụng chat trên zalo thì zalo sẽ có 1 hệ thống máy chủ lưu trữ những tin nhắn đó trong 360 ngày rồi tự xóa , có rất nhiều trường hợp lưu lại vĩnh viễn . Vì vậy đừng lo khi các bạn đã xóa mà chưa sao lưu.

Quy trình khôi phục tin nhắn zalo

Bước 1 : Các bạn kết bạn zalo với trung tâm mình qua số điện thoại : 0979.938.408

Bước 2 : Các bạn nhắn tin số điện thoại liên kết với zalo mà các bạn muốn khôi phục

Bước 3 : Các bạn chờ đợi khoảng 5-10 phút để bên mình kiểm tra hệ thống trên zalo và báo cáo lại cho các bạn

Bước 4: Làm hợp đồng khôi phục lấy lại tin nhắn

Lưu ý : Tin nhắn khôi phục đó mình sẽ chuyển vào 1 zalo trống data hoặc đưa về drive cho các bạn

Đó là tất cả các cách để lấy lại tin nhắn zalo khi chưa sao lưu , các bạn phù hợp với cách nào 1 trong cách trên các bạn làm theo.

Các bạn chưa hiểu vui lòng liên hệ : 0979.938.408 để nhân viên bên mình tư vấn cho các bạn 24/24

 

Xem thêm: Cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger, Zalo

2 thoughts on “Dịch vụ khôi phục lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo mà chưa sao lưu

  1. Pingback: Các dịch vụ điều tra theo dõi của thám tử Zalo - Đọc Chộm Tin Nhắn Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *