Cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger, Zalo

Cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger, Zalo

Cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger, Zalo

Cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger, Zalo. Hiếu thám tử xin chào các bạn hôm nay hiếu sẽ hướng dẫn các bạn cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger, Zalo, Viber bằng một phần mềm bí mật, các bạn khi cài đặt phần mềm gián điệp này vào máy của người đó thì các bạn có thể biết người khác đang chat với ai trên Messenger Facebook, Zalo từ xa một cách dễ dàng.

Lưu ý nếu các bạn khi muốn theo dõi Messenger của người yêu, vợ, chồng, con cái, hoặc của người khác… thì các bạn phải cài một phần mềm vào máy của người đó, sau đó các bạn đăng nhập tài khoản và mật khẩu trên máy điện thoại của bạn để theo dõi, quản lý và giám sát người đó trên chính chiếc điện thoại của bạn.

Cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger, Zalo

Cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger, Zalo

Cài phần mềm theo dõi vào điện thoại của người yêu, vợ, chồng

Đầu tiên, các bạn hãy gọi cho chúng tôi để nhận hướng dẫn chi tiết các vấn đề, cũng như nhận đường link trước để quá trình cài đặt được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Quy trình cài đặt được thực hiện như sau: Các bạn cầm máy điện thoại của người yêu, vợ, chồng bạn –> Các bạn mở khóa màn hình của chiếc điện thoại đó ra –> Các bạn nhập đường link phần mềm mà chúng tôi đã cung cấp cho các bạn trước đó vào trình duyệt trên máy của người đó.

Tiếp theo, các bạn hãy trả máy điện thoại lại cho người đó ( Quá trình tải và cài đặt, cũng như thiết lập các nội dung theo dõi mất khoản 15 – 30 phút đồng hồ, sau khi cài đặt xong thì nó sẽ tự động ẩn hoàn toàn, bảo đảm người đó sẽ không phát hiện ra bất kỳ một biểu hiện gì trên máy )

Đăng nhập tài khoản và mật khẩu trên máy điên thoại của bạn

Sau khi cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại vào máy của người yêu bạn là hoàn thành 90% công việc. Tiếp theo chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn 1 tài khoản và mật khẩu, các bạn dùng để đăng nhập trên máy điện thoại của bạn.

Sau khi nhận được tài khoản và mật khẩu chúng tôi cung cấp, các bạn cần phải thay đổi mật khẩu ngay để chỉ 1 mình duy nhất bạn có quyền truy cập vào tài khoản đó để theo dõi Messenger, Zalo của người yêu, vợ, chồng bạn.

Các bạn lưu ý, một số đơn vị cung cấp phần mềm xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger có mức giá rẻ, tuy nhiên họ thường quản lý cả tài khoản của bạn, bất kể bạn có đổi mật khẩu hay không thì họ vẫn có thể truy cập vào tài khoản của bạn bất cứ lúc nào và xem được tất cả thông tin dữ liệu trên máy điện thoại của vợ, chồng, người yêu bạn. Từ đó sẽ dẫn tới hệ lụy là vợ, chồng, người yêu bạn có thể bị lộ và bị đánh cắp thông tin, bị tống tiền bỏi những thông ti có giá trị trên máy của họ

Do vậy, chúng tôi khuyên các bạn không nên chọn loại phần mềm giá rẻ, hoặc tốt nhất nếu các bạn có điều kiện thì hãy kiểm tra code phần mềm của từng đơn vị trước khi mua.

Bắt đầu xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger

Sau khi đăng nhập vào tài khoản thì bạn sẽ có rất nhiều vấn đề có thể theo dõi, các bạn có thể theo dõi tin nhắn SMS, Zalo, Messenger, Viber, nghe lén cuộc gọi 2 chiều, định vị vị trí, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh, xem hình ảnh xung quanh, xem nhạt ký lịch sử nhắn tin, gọi điện… trên máy điện thoại của vợ, chồng, người yêu bạn.

Quá trình theo dõi là rất đơn giản và vô cùng bí mật, bởi vì nó được thực hiện trên máy của bạn, và cho dù người đó có cầm máy điện thoại của bạn thì người đó cũng không phát hiện ra bất cứ điều gì, bởi vì trên máy của bạn không có bất jyf một phần mềm / ứng dụng nào.

Nghĩa là, mỗi khi bạn muốn biết người khác đang chat với ai trên Facebook Messenger, Zalo, Viber… Thì các bạn truy cập vào một đường link cụ thể, sau đó nhật tài khoản và mật khẩu vào mới xem được. Do vậy, nếu vợ, chồng, người yêu bạn không biết thì không thể tìm ra được đường link này.

Trên đây là cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger, Zalo, Viber bằng phần mềm gián điệp điện thoại di động, các bạn nếu muốn biết người khác đang chat với ai, gọi điện thoại cho ai, nhắn tin với ai, đang ở đâu… Thì các bạn hãy liên hệ đến văn phòng thám tử zalo.

Xem thêm: Cách vào zalo, mesenger facebook của người khác không bị phát hiện

2 thoughts on “Cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger, Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *