Cách vào zalo, mesenger facebook của người khác không bị phát hiện

Cách vào zalo, mesenger facebook của người khác không bị phát hiện

Cách vào zalo, mesenger facebook của người khác không bị phát hiện

Cách vào zalo, mesenger facebook của người khác không bị phát hiện. Hiếu thám tử xin chào mọi người phải bạn đang muốn vào trộm zalo facebook của vợ hay chồng hay của một người nào đó. Mà không bị phát hiện. Để có thể truy cập vào Zalo, Mesenger Facebook người khác không bị phát hiện thì các bạn cần phải tải một phần mềm bí mật vào máy của người đó, phần mềm này của bên thứ 3, và bản dùng cao cấp đầy đủ tính năng trên máy điện thoại.

Tải phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo Messenger vào máy của người khác

Trước tiên, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng điều tra viên 126 để nhận link phần mềm ( Phần mềm do văn phòng Hiếu thám tử cung cấp )

Tiếp theo, các bạn lấy máy điện thoại của người mà bạn muốn xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook, sau đó các bạn mở khóa màn hình chiếc điện thoại đó ra –> Các bạn nhập đường link mà chúng tôi cung cấp vào trình duyệt trên điện thoại của người đó –> Các bạn tải phần mềm theo dõi tin nhắn về máy của người đó. ( Quá trình tải và cài đặt mất khoảng từ 15 – 30 phút đồng hồ ).

Sau khi đã tải và cài đặt hoàn tất phần mềm thì các bạn hãy trả lại điện thoại cho người đó –> Tới đây coi như là xong 99% công việc thực hiện –> Tiếp theo chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản và mật khẩu để các bạn đăng nhập vào.

Đăng nhập tài khoản theo dõi Zalo, Facebook trên điện thoại của bạn

Sau khi nhận tài khoản và mật khẩu quản trị mà chúng tôi cung cấp –> Các bạn hãy vào trình duyệt trên điện thoại của bạn –> Nhập đường link quản trị mà chúng tôi cung cấp ( không phải đường link giống như máy kia ) –> Các bạn nhập tài khoản và mật khẩu quản trị vào.

+ Tài khoản là một email ở thời điểm đăng ký chúng tôi cung cấp cho bạn, các bạn cần nhớ email đăng ký để nhập cho chính xác.

+ Mật khẩu là mật khẩu đăng ký, chúng tôi cung cấp mật khẩu cho bạn. Sau khi nhận mật khẩu thì các bạn đổi mật khẩu đi để chỉ duy nhất một mình bạn có quyền truy cập vào tài khoản và theo dõi người khác, tránh bị lộ thông tin của người khác ra bên ngoài.

Quá trình này được thực hiện trên máy điện thoại của chính bạn, không liên quan gì tới máy điện thoại của người kia nữa, do vậy quá trình là rất đơn giản để thực hiện.

Bắt đầu theo dõi tin nhắn Zalo, Messenger của người đó

Sau khi tải và cài đặt phần mềm vào máy của người khác hoàn tất thì phần mềm sẽ tự động ẩn đi hoàn toàn, không hiển thị hay cảnh báo bất kỳ một cái gì trên máy của người đó. Các bạn hãy đăng nhập vào tài khoản quản trị thì các bạn bắt đầu theo dõi, đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook của người khác trên điện thoại của chính bạn một cách bí mật, bảo đảm người đó sẽ không bao giờ phát hiện ra việc bạn đang theo dõi họ.

+ Nếu bạn muốn theo dõi đọc trộm tin nhắn Facebook của người khác thì các bạn bấm vào biểu tượng Messenger trong tài khoản quản trị của bạn. Tất cả các tin nhắn mà người khác đã và đang nhắn trên Messenger của họ sẽ được tự động sao chép và chuyển đến tài khoản quản trị của bạn để bạn theo dõi bất kỳ lúc nào

+ Nếu bạn muốn đọc trộm tin nhắn Zalo thì các bạn bấm vào biểu tượng Zalo trong tài khoản quản trị của bạn, tất cả mọi hoạt động của người đó cũng sẽ được tự động sao chép và chuyển vào tài khoản quản trị của bạn, bạn có thể xem bất kỳ lúc nào cũng được.

+ Nếu bạn muốn nghe lén cuộc gọi thì các bạn cũng bấm vào biểu tượng cuộc gọi để nghe lại cuộc gọi của người đó. Tất cả các cuộc gọi trên máy điện thoại của người đó cũng sẽ được ghi âm và chuyển đến tài khoản của bạn, bạn có thể nghe lại nội dung cuộc gọi đó bất kỳ lúc nào.

Trên đây là cách vào Zalo Messenger người khác không bị phát hiện bằng phần mềm. Để tìm hiểu chi tiết hơn về các tính năng, cũng như cách thức cài đặt, mời các bạn tìm hiểu chi tiết cách cài đặt phần mềm nghe lén điện thoại người khác từ xa để tìm hiểu cụ thể hơn.

2 thoughts on “Cách vào zalo, mesenger facebook của người khác không bị phát hiện

  1. Pingback: Cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger, Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *