Cách theo dõi vợ chồng qua zalo

Cách theo dõi vợ chồng qua zalo

Cách theo dõi vợ chồng qua zalo

Cách theo dõi vợ chồng qua zalo. Hiếu thám tử xin chào các bạn Hiện nay khá bất ngờ khi xuất hiện một sở thích đọc trộm hay theo dõi tin nhắn trên ứng dụng zalo của vợi chồng hay người yêu, hay một người xa lạ khác. Và dưới đây dịch vị thám tử zalo sẽ hướng dẫn và chia sẻ các bạn cách có thể theo dõi dọc trôm tin nhắn của vợ, chồng, hay người yêu trên điện thoại thông minh và máy tính một cách chi tiết.

Ngay bây giời không biết các bạn như thế nào nhưng thám tử zalo đang rất phấn khích khi chúng tôi đã tìm ra cách đọc trôm tin nhắn zalo bằng điện thoại thông minh hay với một chiếc máy tính cá nhân một cách hiệu quả. Dưới đây là những chia sẻ về cách theo dõi zalo một cách đơn giản nhất.

Cách đọc trộm tin nhắn trên zalo của vợ, chồng, người yêu hay người khác

Chúng tôi không khuyến khích các bạn sử dụng tin nhắn ăn cắp trên tài khoản của người khác để phục vụ cho mục đích xấu. Vì vậy mà chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các chặn người khác đọc trôm tin nhắn trên zalo

Cách theo dõi vợ chồng qua zalo

Cách đọc trộm tin nhắn Zalo của người khác bằng mã QR không cần mật khẩu

Mã QR của Zalo là một trong những tiện ích bảo mật vô cùng tiện lợi dành cho những người dùng Zalo trên nhiều thiết bị, tuy nhiên nó cũng có lỗ hổng bảo mật để có thể theo dõi tin nhắn của người khác. Dưới đây là cách thực hiện dựa vào lỗ hổng bảo mật của mã QR này.

Bước 1: Tải ứng dụng Zalo cho máy tính

Để thực hiện việc đọc tin nhắn Zalo trên máy tính thì đầu tiên, máy tính xách tay của bạn chắc chắn phải cài đặt ứng dụng nhắn tin Zalo cho máy tính của bạn, các bạn hãy tải xuống phiên bản Zalo dành cho máy tính.

Bước 2: chọn đăng nhập bằng QR

Cách theo dõi vợ chồng qua zalo

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng nhắn tin Zalo phiên bản máy tính đã hoàn tất, bạn hãy mở ứng dụng Zalo lên, sau đó chọn cách đăng nhập bằng mã QR. Như hình bên dưới.

Bước 3: Mở Zalo trên điện thoại người

Bây giờ, hãy để màn hình đăng nhập Zalo bằng mã QR đó, mượn điện thoại của người khác (nhớ hỏi họ hoặc hỏi họ cách mở khóa thiết bị) và sau đó mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của họ lên. Chuyển đến phần được đánh dấu … sau đó chọn biểu tượng Mã QR. Như hình bên dưới.

Bước 4: Quét mã QR bằng camera

Cách theo dõi vợ chồng qua zalo

Tại đây bạn chỉ cần kéo camera cho nó để quét phần Zalo trên máy tính vẫn đang bật. Như hình bên dưới

Ngay lập tức bạn sẽ thấy trên phiên bản máy tính Zalo sẽ hiển thị thông báo mã quét thành công, sau đó hãy mở điện thoại của họ để xác nhận. như hình bên dưới

Bước 5: Cho phép đăng nhập trên máy tính

Cách theo dõi vợ chồng qua zalo

Tới đây, trên giao diện Zalo trên điện thoại cũng sẽ có thông báo về việc cho phép đăng nhập Zalo trên máy tính. Bạn phải nhấp vào đăng nhập để có thể đọc tin nhắn Zalo của họ về sau này. như hình bên dưới

Bước 6: Đọc nội dụng tin nhắn trên Zalo của họ

Cuối cùng, bạn có thể thấy toàn bộ nội dung của tin nhắn trên ứng dụng Zalo của người khác sẽ được đồng bộ qua máy tính của bạn, nhờ một lỗi nhỏ của của mã QR Zalo mà chúng ta có thể dễ dàng đọc các tin nhắn Zalo của người đó một cách dễ dàng. Xem hình bên dưới.

Với việc sử dụng đăng nhập Zalo thông qua mã QR, chúng ta có thể sử dụng nó để đọc trộm tin nhắn trên Zalo của tài khoản bị đánh cắp một cách thật dễ dàng, đúng không? Và chúng tôi muốn nhấn mạnh một lần nữa rằng bạn không nên sử dụng các tin nhắn Zalo đã ăn cắp được phục vụ cho mục đích xấu.

Trong phần đầu tiên của bài viết, chúng tôi đã đề cập đến cách ngăn chặn việc bị người khác đọc và đánh cắp tin nhắn Zalo của mình. Thật vậy, cách ngăn chặn người khác đọc trộm tin nhắn trên Zalo của mình cực kỳ đơn giản, bằng cách hãy đặt mật khẩu mở khóa màn hình cho ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn.

Các bạn hãy sử dụng chức năng đặt mật khẩu mở khóa màn hình này của Zalo ngăn chặn bị người khác xem lén tin nhắn của mình, khi người khác muốn thực hiện theo 6 bước ở trên, thì họ cũng phải nhập mật khẩu ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn mới có thể thực hiện được. Chúc các bạn thành công!

2 thoughts on “Cách theo dõi vợ chồng qua zalo

  1. Pingback: Những lưu ý khi cài đặt ứng dụng xem trộm tin nhắn zalo và Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *