Cách định vị số điện thoại qua zalo người khác đang ở đâu trên bản đồ

Cách định vị số điện thoại qua zalo người khác đang ở đâu trên bản đồ

Cách định vị số điện thoại qua zalo người khác đang ở đâu trên bản đồ

Cách định vị số điện thoại qua zalo người khác đang ở đâu trên bản đồ. Chào các bạn, hiện tại Hiếu thám tử mới nhận một câu hỏi về cách định vị số điện thoại qua Zalo của người khác, và liệu rằng có thể định vị Zalo của người khác đang ở đâu bằng số điện thoại được không? Ngay dưới đây chúng tôi sẽ phân tích để giúp các bạn hiểu rõ, chi tiết và chính xác nhất vấn đề xác định vị trí qua số điện thoại Zalo này.

Cách định vị số điện thoại qua zalo người khác đang ở đâu trên bản đồ

Dưới đấy chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách thực hiện, đó là phương pháp định vị tìm vị trí qua Zalo người khác công khai và xác định vị trí Zalo của người khác bí mật. Dưới đây là 2 cách thực hiện.

Cách định vị Zalo người khác đang ở đâu trên bản đồ công khai

Cách định vị số điện thoại qua zalo người khác đang ở đâu trên bản đồ

Hình thức này phải được người khác đồng ý, nghĩa là họ sẽ biết việc họ đang bị theo dõi vị trí qua Zalo. Và cách này bạn sẽ không phải làm gì, chỉ cần nói người đó gửi vị trí cho bạn, bạn bấm vào là có thể theo dõi được bị trí của người đó qua Zalo một cách dễ dàng và chính xác.

– Cách kiểm tra, định vị vị trí hiện tại người khác qua Zalo: Trên máy của người đó –> Truy cập vào mục tin nhắn của bạn –> Bấm vào dấu 3 chấm ở khung soạn tin nhắn –> Chọn gửi vị trí –> Chọn gửi vị trí hiện tại –> Chấp nhận gửi vị trí.

Cách định vị số điện thoại qua zalo người khác đang ở đâu trên bản đồ

Tiếp theo, trên máy điện thoại của bạn, bạn chỉ cần nhấp vào link vị trí là có thể xác định được vị trí của người đó đang ở đâu trên bản đồ một cách dễ dàng.

– Cách theo dõi tìm vị trí qua Zalo của người khác qua tính năng live: Trên máy điện thoại của người đó –> Truy cập mục tin nhắn của bạn –> Chọn dấu 3 chấm tương tự như trên –> Chọn gửi vị trí –> Chọn chia sẽ hành trình trực tiếp –> Chọn thời gian chia sẽ hành trình trực tiếp với bạn –> Gửi vị trí.

Cách định vị số điện thoại qua zalo người khác đang ở đâu trên bản đồ

Tiếp theo, trên máy điện thoại của bạn, bạn chỉ cần nhấp vào link là có thể xem được lịch trình di chuyển của gười đó đang ở đâu trên bản đồ một cách trực tiếp, nghĩa là người đó đi tới đâu thì nó sẽ báo ngay trên bản đồ trên điện thoại của bạn, đây là tính năng live vị trí trực tiếp rất hay của Zalo.

Để tìm hiểu chi tiết từng bước ở 2 cách này, cũng như thiết lập bật định vị trên Zalo của người khác, các bạn có thể tìm hiểu cách gửi vị trí Zalo trên iPhone, Androi đã được chúng tôi hướng dẫn rất chi tiết ở trước.

Nói chung cách này chỉ phù hợp trong những trường hợp các bạn đi du lịch cùng nhau mà bị lạc, hoặc bạn có hẹn với người khác nhưng người đó không biết đường đi / địa điểm hẹn không có địa chỉ rõ ràng thì người đó gửi vị trí cho bạn để bạn tìm vị trí qua Zalo người đó và tới địa điểm hẹn được dễ dàng và nhanh hơn, chứ trong trường hợp người thân trong gia đình bỏ nhà đi, con nợ bỏ trốn… Thì cách này hoàn toàn không thể thực hiện được.

Cách định vị số điện thoại qua Zalo của người khác bí mật

Cách định vị số điện thoại qua zalo người khác đang ở đâu trên bản đồ

Có thể định vị nick Zalo của người khác đang ở đâu bằng số điện thoại được không? Câu trả lời là không thể định vị người khác qua ứng dụng Zalo bằng số điện thoại, mà chỉ có thể định vị số điện thoại đăng ký Tài khoản Zalo của người đó, nếu số điện thoại đó đã tháo ra khỏi máy thì không thể xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ.

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, trước tiên các bạn cần phân biệt rõ 2 vấn đề, đó là số điện thoại đăng ký Zalo và nick Zalo. Đây là 2 vấn đề hoàn toàn khác nhau.

– Số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo là gì? Đây là số thuê bao di động dùng để đăng ký tài khoản trên Zalo.

– Tài khoản trên ứng dụng Zalo là gì? Nó chính là nick tài khoản cá nhân dùng bằng số thuê bao để đăng ký.

Ví dụ: Một người dùng số thuê bao 0982.646.235 để đăng ký nick Zalo với tên là A. Thì 0982.646.235 chính là số điện thoại đăng ký Zalo, còn A là nick name / tài khoản của họ.

Trong trường hợp này thì chỉ có thể định vị được số thuê bao 0982.646.235 chứ không thể định vị được nick A. Đến đây thì các bạn đã hiểu vấn đê rồi phải không nào?

Vậy thì định vị số điện thoại đăng ký Zalo của người khác bằng cách nào? Có dễ thực hiện không? Có chính xác không? Mất bao lâu để có kết quả? Hết bao nhiêu tiền để xác định được vị trí của người khác? Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến tất cả các bạn dịch vụ định vị số điện thoại của chúng tôi.

Xem thêm: Các dịch vụ điều tra theo dõi của thám tử Zalo

3 thoughts on “Cách định vị số điện thoại qua zalo người khác đang ở đâu trên bản đồ

  1. Pingback: Cách tìm Facebook qua ảnh với Google Image Search

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *