Các dịch vụ điều tra theo dõi của thám tử Zalo

Các dịch vụ điều tra, theo dõi của thám tử Zalo

Các dịch vụ điều tra theo dõi của thám tử Zalo

Các dịch vụ điều tra theo dõi của thám tử Zalo. Có rất nhiều bạn đang thắc mắc về các dịch vụ của chúng tôi và chưa nắm rõ được các dịch vụ của chúng tôi vì vậy hôm nay thám tử zalo sẽ cung cấp cho các bạn những dịch vụ đang có của chúng tôi nhé

Dịch vụ thám tử theo dõi vợ, chồng, người yêu ngoại tình

Trường hợp bạn không thể thực hiện được cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger, Zalo mà chúng tôi hướng dẫn ở trên, nhưng bạn nghi ngờ họ ngoại tình, có mối quan hệ ngoài luồng, không chung thủy… Thì các bạn hãy liên hệ đến văn phòng thám tử zalo nhận hỗ trợ.

Chúng tôi hiện tại đang có đội ngũ thám tử tư lành nghề, đông đảo và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ sàng hỗ trợ các bạn trong vấn đề điều tra, theo dõi và thu thập bằng chứng ngoại tình một cách nhiệt tình nhất.

Dịch vụ thám tử theo dõi vợ, chồng, người yêu ngoại tình là gì? Đây là quá trình các thám tử tư theo dõi và bám sát đối tượng nhằm chụp ảnh, quay phim và ghi lại các bằng chứng ngoại tình của đối tượng.

Các bạn sẽ được chúng tôi cung cấp những bằng chứng bằng hình ảnh, video clip ( có hỗ trợ bắt quả tang ngoại tình ) một cách chuyên nghiệp. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, mời các bạn tìm hiểu bảng giá dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình để tìm hiểu cụ thể hơn, hoặc các bạn gọi điện trực tiếp đến văn phòng thám tử zalo để được tư vấn chi tiết hơn.

Dịch vụ theo dõi lịch sử nhắn tin, gọi điện của người yêu bạn

Trường hợp bạn không muốn thuê thám tử tư theo dõi thu thập chứng cứ bằng hình ảnh, bạn cũng không thể thực hiện được cách biết người khác đang chat với ai / ai đang nhắn tin với người yêu, vợ, chồng bạn trên Messenger Facebook, Zalo bằng điện thoại…. Thì chúng tôi còn phương pháp khác để các bạn có thể kiểm soát một cách chuyên nghiệp, đó chính là kiểm soát qua lịch sử nhắn tin / gọi điện thoại của vợ, chồng bạn.

Chúng tôi sẽ tra cứu cho các bạn những thông tin sau: Tra cứu tất cả số điện thoại mà vợ, chồng, người yêu bạn đã gọi đi – gọi đến, số điện thoại người yêu bạn nhắn tin đi / nhận tin nhắn. Có tất cả thời gian, thời lượng, vị trí mỗi khi người yêu, vợ, chồng bạn có phát sinh cuộc gọi / nhắn tin.

Các bạn lưu ý: Hình thức này không có nội dung cuộc gọi, không có nội dung tin nhắn. Nghĩa là không biết họ gọi điện nói chuyện gì, không biết người đó nhắn tin với nội dung gì.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về dịch vụ này, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ tra cứu, theo dõi lịch sử nhắn tin, gọi điện của người khác để hiểu rõ hơn.

Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng vợ, chồng, người yêu

Tương tự, nếu bạn không có điều kiện,không đáp ứng được các yêu cầu để thực hiện cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger, Zalo, Viber… Mà vẫn muốn tìm hiểu xem họ có ngoại tình hoặc có vấn đề gì không thì phương pháp sao kê tài khoản ngân hàng sẽ cho bạn biết tất cả.

Thông qua dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng của vợ, chồng, người yêu bạn thì bạn sẽ biết tên / số tài khoản mà họ nhận chuyển khoản đến – chuyển khoản đi, biết được nội dung chuyển / nhận tiền là gì, biết được số tiền và thời gian giao dịch cụ thể.

Có thể nói được rằng, phương pháp nay rất phù hợp trong trường hợp nghi ngờ vợ, chồng, người yêu ngoại tình mà có chu cấp cho bồ nhí, thông qua đó các bạn có thể biết chính xác ai là bồ nhí đang nhận tiền trợ cấp của vợ, chồng, người yêu bạn một cách chính xác nhất.

Để tìm hiểu rõ hơn về cách theo dõi vợ, chồng, người yêu qua tài khoản ngân hàng, mời các bạn tìm hiểu dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng của văn phòng thám tử zalo chúng tôi.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn chi tiết cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger, Zalo bằng phần mềm và giới thiệu 3 dịch vụ điều tra, theo dõi của văn phòng điều tra viên 126, các bạn nếu muốn sử dụng 1 trong các dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại để được thám tử zalo tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn.

Xem thêm: Dịch vụ khôi phục lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo mà chưa sao lưu

50 thoughts on “Các dịch vụ điều tra theo dõi của thám tử Zalo

  1. Pingback: Cách định vị số điện thoại qua zalo người khác đang ở đâu trên bản đồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *